Trường Đại học Sài Gòn

khoa sư phạm khoa học xã hội

 

BUỔI HỌP MẶT “NGÀY TRỞ VỀ” CỦA CỰU SINH VIÊN – HỌC VIÊN KHOA SƯ PHẠM KHOA HỌC XÃ HỘI

Trong năm học 2022 – 2023, trường Đại học Sài Gòn tổ chức nhiều hoạt động lớn hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1972 – 2022). Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường đã tổ chức chương trình họp mặt các thế hệ người học với chủ đề: “Ngày trở về”. Buổi lễ diễn ra vào sáng ngày 18 – 11 – 2022 tại cơ sở chính của Trường.

Vào 8 giờ sáng, tại sân KLF, buổi lễ được tổ chức ở cấp Trường với dự tham dự của lãnh đạo các đơn vị và đại diện cựu sinh viên, học viên các thế hệ. Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Phạm Hoàng Quân phát biểu chào mừng các cựu sinh viên và học viên đã về dự buổi lễ. Ban liên lạc Hội Cựu người học (cấp Trường) ra mắt và trao tặng kinh phí ủng hộ Quỹ Đồng hành sinh viên. Đây là quỹ đóng góp từ các thế hệ người học nhằm hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Sau buổi lễ cấp Trường, các cựu người học được các khoa, phòng ban đón tiếp thân mật.

Vào lúc 9 giờ, tại văn phòng Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội, diễn ra lễ đón tiếp các cựu sinh viên và học viên của Khoa. Trưởng khoa, PGS.TS Trần Thị Thanh Vân phát biểu chào mừng sự có mặt của các thế hệ người học. Trưởng khoa mong muốn luôn duy trì sự kết nối giữa các thế hệ người học với Khoa. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Khoa đã trao quyết định thành lập Ban liên lạc Cựu người học khoa Sư phạm Khoa học Xã hội. Ban liên lạc Cựu người học của Khoa nhiệm kỳ 2022 – 2025 có 7 thành viên, do Hiệu trưởng Nhà trường ký quyết định thành lập.

Các cựu sinh viên, học viên ba ngành Ngữ văn - Lịch sử - Địa lý có dịp gặp lại các thầy cô giáo cũ, ôn lại những kỷ niệm thời còn học. Mọi người bày tỏ mong muốn luôn duy trì sự kết nối với Khoa, góp phần vào sự phát triển chung của trường Đại học Sài Gòn.

Bài và ảnh: Ngọc Hiền

 

Bài cùng chuyên mục

Đăng nhập | Ban biên tập

Copyright © 2015. All Rights Reserved.

Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội

Phòng HB 306, HB307

273 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 305 567 - Email: