Trường Đại học Sài Gòn

khoa sư phạm khoa học xã hội

KHOA SƯ PHẠM KHOA HỌC XÃ HỘI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2022, tại Hội trường E – cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn, Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Tham dự có PGS.TS. Trần Thị Thanh Vân (Trưởng khoa), TS. Trần Thị Phương Lý, TS. Phạm Thị Bạch Tuyết (Phó Trưởng khoa) và đông đảo giảng viên, sinh viên của khoa Sư phạm Khoa học Xã hội.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Trần Thị Thanh Vân đã đọc diễn văn khai giảng, tổng kết những thành tích mà Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, Trưởng khoa cũng nêu một số phương hướng hoạt động cho năm học mới, mong muốn thầy và trò tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Năm học 2022 - 2023 cũng là năm có nhiều hoạt động lớn hướng đến 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Sài Gòn. Tiền thân của Trường là Trường Sư phạm cấp II miền Nam, được thành lập tại Tây Ninh năm 1972, đến năm 1976, đổi tên thành Trường Cao đẳng Sư phạm TP.HCM. Năm 2007, Trường được nâng cấp thành TrườngĐại học Sài Gòn, trong đó có khoa Sư phạm Khoa học Xã hội. Từ đó đến nay, Khoa đã trải qua 15 năm phát triển, không ngừng mở rộng quy mô đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên.

Trong không khí tưng bừng của Lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội cũng vui mừng chào đón 78 tân sinh viên khóa 22. Trong đó, ngành Ngữ văn: 23, Lịch sử: 17, Địa lý: 16 và Sử Địa: 22. Tân sinh viên Nguyễn Nhật Vy thay mặt sinh viên toàn Khoa hứa sẽ cố gắng phấn học tập, hăng hái tham gia các hoạt động phong trào để xứng đáng với sự trông đợi của thầy cô.

Ghi nhận thành tích của các sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh vào Đại học Sài Gòn năm 2022, Lãnh đạo Khoa đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng. Đó là các tân sinh viên: Nguyễn Nhật Vy (28,13 điểm, ngành Sư phạm Ngữ văn), Trương Thị Bích Huyền (27,50 điểm, ngành Sư phạm Lịch sử), Mơ U Nhân (29 điểm, ngành Sư phạm Địa lý), Nguyễn Thị Thu Huyền (26 điểm, ngành Sư phạm Lịch sử - Địa lý).

Xen kẽ chương trình Lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ của sinh viên và giảng viên. Cả thầy và trò đều có chung niềm vui chào đón một năm học mới, hy vọng sẽ có thêm nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng:

Tin: Phạm Ngọc Hiền

Ảnh: Phạm Ngọc Hiền - Đặng Minh Hiếu

Bài cùng chuyên mục

Đăng nhập | Ban biên tập

Copyright © 2015. All Rights Reserved.

Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội

Phòng HB 306, HB307

273 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 305 567 - Email: