Trường Đại học Sài Gòn

khoa sư phạm khoa học xã hội

CÔNG ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM KHXH THAM GIA CUỘC THI “ SGU – KHỎE CÙNG SÀI GÒN – VUI ĐÓN NGÀY MỚI”

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2021); hướng tới “Ngày bình thường mới” tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức cuộc thi thực hiện video clip với chủ đề “SGU – Khỏe cùng Sài Gòn – Vui đón ngày mới”. Cuộc thi nhằm phát huy tinh thần sống vui khoẻ, năng động, lạc quan trong tập thể công đoàn viên toàn trường, và thông qua từng tập thể công đoàn mà lan toả vẻ đẹp ấy đến từng thành viên trong ngôi nhà chung của trường Đại học Sài Gòn.
Cuộc thi diễn ra từ ngày 05/10/2021 đến ngày 20/10/2021, thu hút sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ công đoàn viên đến từ các Công đoàn bộ phận, thể hiện qua 31 tác phẩm dự thi rất đỗi sinh động. Công đoàn Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội hoà cùng hội thi với sự góp mặt của đầy đủ tất cả thành viên trong khoa. Sự đa dạng trong loại hình thể dục thể thao mà các thầy cô lựa chọn cho mình để rèn luyện, nâng cao sức khoẻ như bơi lội, hít xà, đạp xe đạp, chơi cầu lông, tập yoga, hít đất, nhảy dây,... đã tạo nên sức hút thú vị cho sản phẩm và giúp video dự thi của khoa xuất sắc đạt giải “Đặc biệt” của hội thi.
Muôn màu muôn vẻ để nhận ra tình yêu và tinh thần thể dục thể thao trong tập thể giảng viên khoa Sư phạm Khoa học Xã hội chúng tôi. Không có sự cách biệt tuổi tác trong thể thao. Không có sự phân biệt môn thể thao bạn yêu thích. Và không có giới hạn trong không gian tập luyện. Chỉ cần bạn yêu quý bản thân và sức khoẻ của mình vậy là tinh thần thể thao được thắp lên trong bạn.
Những ngày cùng thành phố thân yêu chiến đấu với đại dịch Covid 19, ai trong chúng ta cũng cảm nhận sâu sắc giá trị của sức khoẻ, của sự sống và hạnh phúc gia đình. “Sức khoẻ là vàng, tinh thần thể thao là kim cương”! Chính vì thể mà tập thể giảng viên chúng tôi càng nâng cao ý thức rèn luyện sức khoẻ của bản thân để sống vui, sống trẻ; để cân bằng mọi áp lực của cuộc sống, công việc.
Hãy hoà nhịp cùng giảng viên Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội trong nhịp điệu thể thao để chúng ta luôn khoẻ khoắn, trẻ trung và cùng Sài Gòn vượt qua đại dịch bạn nhé!
* Mời bạn cùng thưởng thức video đạt giải Đặc biệt của Khoa chúng tôi:
 https://www.youtube.com/watch?v=pqMt4xvcLzE
Bài và ảnh: Trịnh Thị Thu Hiền

Bài cùng chuyên mục

Đăng nhập | Ban biên tập

Copyright © 2015. All Rights Reserved.

Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội

Phòng HB 306, HB307

273 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 305 567 - Email: