Trường Đại học Sài Gòn

khoa sư phạm khoa học xã hội

CÔNG ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM KHOA HỌC XÃ HỘI THAM GIA CUỘC THI ẢNH “ NÉT ĐẸP ÁO DÀI - ĐẠI HỌC SÀI GÒN”

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), 81 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021 do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp Áo dài – Đại học Sài Gòn”.

Cuộc thi không chỉ tôn vinh nét đẹp của áo dài Việt Nam mà còn thể hiện sự gắn kết của tập thể giảng viên các đơn vị phòng, ban, khoa trong trường Đại học Sài Gòn nói chung, khoa Sư phạm Khoa học Xã hội nói riêng. Trong vẻ đẹp của trang phục áo dài truyền thống, nét duyên dáng của quý cô, nét thanh lịch của quý thầy bỗng hài hoà, thăng hoa và càng tôn lên ý nghĩa và nét đẹp bản sắc của trang phục dân tộc.

Hoà vào không khí của hội thi, tập thể công đoàn viên Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội cũng đã góp cùng các đơn vị bạn những khung ảnh đẹp, tươi trẻ và ấm áp. Và tác phẩm dự thi của Khoa đã xuất sắc đạt được Giải nhì.

Kết quả đạt được như hoá đoá hoa tươi để trao tặng tập thể giảng viên của khoa, và để mỗi thầy cô càng thấy thêm yêu trang phục truyền thống của dân tộc, yêu thêm trang phục đến trường của chính mình - những người chèo đò trên dòng sông tri thức!

* Mời bạn cùng ngắm nét đẹp thanh lịch Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội:

https://drive.google.com/file/d/1ga7qsAJJEyu4ATRB99895G3FQan8laB_/view?usp=sharing

(Bài và ảnh: Trịnh Thị Thu Hiền, Nguyễn Thị Thanh Minh, Trần Văn Đại Lợi)

Bài cùng chuyên mục

Đăng nhập | Ban biên tập

Copyright © 2015. All Rights Reserved.

Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội

Phòng HB 306, HB307

273 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 305 567 - Email: