Trường Đại học Sài Gòn

khoa sư phạm khoa học xã hội

 TIN KHAI GIẢNG KHOA SPKHXH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN NĂM HỌC 2021 - 2022

Vào 14h chiều ngày 10/10/2021, Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội - Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Lễ Khai giảng các lớp sinh viên vào năm học mới 2021 - 2022. Mặc dù dịch bệnh Covid đang hoành hành, buổi lễ khai giảng tổ chức online nhưng vẫn có đông đảo cán bộ, giảng viên và thu hút các bạn tân sinh viên các lớp của 4 ngành sư phạm Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lí, Lịch sử - Địa lí.

PGS.TS. Trần Thị Thanh Vân, Trưởng khoa sư phạm KHXH đã phát biểu khai mạc và chúc mừng các tân sinh viên. Tân sinh viên Đỗ Thị Hương Trâm – DSU1211 đã đại diện cho các tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng.

Tân sinh viên được nghe giới thiệu về Trường, Khoa, hoạt động đào tạo của Khoa, các hoạt động đoàn hội. Các bạn tân sinh viên được gặp gỡ các thầy cô giảng viên của 4 ngành trong khoa qua những video clip và lời giới thiệu hóm hỉnh, hấp dẫn của TS. Trần Văn Đại Lợi. Các tân sinh viên hòa chung với không khí ấm áp, vui tươi của buổi lễ với phần trình diễn văn nghệ của các bạn sinh viên và đặc biệt là tiết mục văn nghệ Khát Vọng của các thầy cô giảng viên. Các bạn còn được tham gia trò chơi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Hiện nay, Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội có bốn ngành đào tạo bậc Đại học: Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Địa lí, Sư phạm Lịch sử - Địa lí.

Trong đợt tuyển sinh vừa qua, số lượng thí sinh trúng tuyển khá cao:

Sư phạm Ngữ Văn: 53 sinh viên, 02 thủ khoa: Trần Hoài An, Hà Thu Huyền

Sư phạm Lịch sử: 31 sinh viên, 02 thủ khoa: Trần Quang Vĩ và Nguyễn Ngọc Thảo Vy

Sư phạm Địa lí: 40 sinh viên, thủ khoa: Phạm Võ Thu Ngân

Sư phạm Lịch sử - Địa lí: 39 sinh viên, thủ khoa: Nguyễn Lê Thúy Vy

Xin chúc mừng các tân sinh viên của khoa Sư phạm Khoa học Xã hội. Chúc các bạn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong học tập và cuộc sống.

Kiều Oanh

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

Bài cùng chuyên mục

Đăng nhập | Ban biên tập

Copyright © 2015. All Rights Reserved.

Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội

Phòng HB 306, HB307

273 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (08)38 305 567 - Email: